Hệ thống biểu tượng trong thơ Nguyễn Duy và thơ Đồng Đức Bốn nhìn từ lí thuyết kí hiệu học - Nguyễn, Phương Ngân (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Ngôn ngữ học – Mã số: 82.290.20