Khảo sát quán ngữ tình thái khẩu ngữ trong phương ngữ Nam qua một số tác phẩm văn chương Nam bộ - Nguyễn, Tường Vi (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Ngôn ngữ học – Mã số: 82.290.20