Khai thác và sử dụng bài tập trong dạy học phần động học - vật lí 10 nhằm phát triển năng lực giải quyết vấn đề của học sinh - Phan, Phạm Hòa Bình (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Vật lý – Mã số: 8.14.01.11