Xây dựng và sử dụng bài tập có nội dung thực tiễn trong dạy học phần động lực học - vật lí 10 theo định hướng phát triển năng lực giải quyết vấn đề của học sinh - Hứa, Đại Khoa (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Vật lý – Mã số: 8.14.01.11