Phát triển đội ngũ giáo viên trung học cơ sở huyện Nghĩa Hành tỉnh Quảng Ngãi đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông - Đào, Thị Thu Thủy (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14