Quản lý hoạt động giáo dục truyền thống văn hóa dân tộc Co cho học sinh ở các trường trung học phổ thông huyện Trà Bồng tỉnh Quảng Ngãi - Hạ, Quang Hòa (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14