Quản lý công tác phối hợp giữa nhà trường với gia đình trong giáo dục học sinh ở các trường THCS huyện Minh Long tỉnh Quảng Ngãi - Huỳnh, Thị Thanh Tú (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14