Quản lý hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường biển đảo cho học sinh trường trung học phổ thông Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi - Lư, Quốc Trung (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14