Quản lý hoạt động trải nghiệm tại các trường trung học cơ sở thành phố Kon Tum tỉnh Kon Tum - Nguyễn, Lê Thanh Hương (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14