Quản lý công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi tại huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Văn Thiện (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14