Quản lý hoạt động tổ chuyên môn ở các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Kon Tum đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục - Phan, Thị Huỳnh Như (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14