Quản lý hoạt động dạy học các môn văn hóa tại các trung tâm giáo dục thường xuyên – giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum - Trần, Thị Ngọc Trang (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2023)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14