Quản lý công tác đánh giá giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp ở các trường tiểu học huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum - Nguyễn, Minh Tuấn (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14