Ứng dụng GIS để quản lý nước dưới đất tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - Võ, Văn Tiền Khôi (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý Tài nguyên và môi trường – Mã số: 8.85.01.01