Nghiên cứu stress ở giáo viên tiểu học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Dương, Thị Thu Thanh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Tâm lý học – Mã số: 8310401