Năng lực tư duy phản biện của học sinh trung học phổ thông thành phố Đà Nẵng - Ngô, Ngọc Trâm (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Tâm lý học – Mã số: 8310401