Ứng phó với stress ở học sinh trung học phổ thông quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Duyên Cơ (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Tâm lý học – Mã số: 8310401