Bồi dưỡng năng lực tự học của học sinh trong dạy học chương “sóng cơ và sóng âm’’- vật lí 12 với sự hỗ trợ của phiếu học tập trực tuyến - Huỳnh, Thị Ngọc Anh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Vật lý – Mã số: 8.14.01.11