Phát triển năng lực hợp tác của học sinh qua dạy học dự án chương “nhiệt học” - vật lí 8 - Nguyễn, Đình Tiến (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Vật lý – Mã số: 8.14.01.11