Tổ chức dạy học stem chủ đề "bảo toàn và chuyển hóa năng lượng" vật lí 9 theo hướng phát triển năng lực giải quyết vấn đề của học sinh - Võ, Thị Thanh Uyên (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Vật lý – Mã số: 8.14.01.11