Quản lý hoạt động giáo dục pháp luật cho học viên tại các trường trung cấp Phật học khu vực miền Tây Nam bộ - Lâm, Hữu Hạnh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14