Quản lí hoạt động tổ chuyên môn ở các trường trung học phổ thông trên địa bàn quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay - Nguyễn, Chí Thanh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14