Quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh ở các trường trung học cơ sở huyện Đăk Hà tỉnh Kon Tum trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Thị Mến Thương (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14