Quản lý hoạt động dạy học tại trường trung cấp Phật học thành phố Hồ Chí Minh - Phan, Thị Hồng Tươi (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14