Quản lý công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ tại các trường mầm non công lập quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng - Hoàng, Thị Huệ (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14