Phát triển đội ngũ giáo viên tiểu học quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông 2018 - Huỳnh, Thị Thanh Tình (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14