Quản lý công tác huy động cộng đồng ở các trường tiểu học quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng - Lê, Thị Minh Tuyển (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14