Quản lý công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong giáo dục đạo đức cho học sinh ở các trường tiểu học quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thanh Chiến (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14