Quản lý hoạt động bồi dưỡng giáo viên tại các trường mầm non công lập quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục - Nguyễn, Thị Hải Lý (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14