Dùng từ viết câu và soạn thảo văn bản - Nguyễn, Thị Ly Kha (Giáo dục Việt Nam, 2024)
Tài liệu Dùng từ, viết câu và soạn thảo văn bản hệ thống hoá các quy tắc chính tả (quy tắc viết các âm, ghi dấu thanh, viết hoa, viết tắt, phiên âm, chuyển tự), trình bày một số mẹo luật chính tả, cách chữa các loại lỗi chính tả; hệ thống hoá các yêu cầu sử dụng từ ngữ tiếng Việt