Quản lý hoạt động phát triển nhận thức cho trẻ mẫu giáo tại các trường mầm non quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng - Phan, Mỵ Trâm (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14