Quản lý hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh tại các trường tiểu học trên địa bàn quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng - Trần, Thị Nhàn (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14