Quản lý hoạt động tổ chuyên môn tại các trường tiểu học quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục - Võ, Thị Bích Hạnh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14