Quản lý hoạt động trải nghiệm của học sinh ở các trường tiểu học quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng - Võ, Thị Hồng Nhung (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14