Nghiên cứu hoạt tính kháng khuẩn và kháng ung thư của lớp chất nhầy thu nhận từ loài san hô Fungia sp. - Nguyễn, Thị Mai Liên (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Sinh học thực nghiệm – Mã số: 60.42.01.14