Bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa tại huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn, Thị Ánh Dương (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Việt Nam học – Mã số: 831 06 30