Tổng hợp vật liệu biến tính Co-UiO-66 và ứng dụng hấp phụ màu Congo Red trong môi trường nước - Nguyễn, Hoàng Bảo An (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 19SHH