Dạng toán lượng giác trong tam giác và lượng giác trong đường tròn trong dạy học ở môn toán ở phố thông - Nguyễn, Thị Thu Thảo (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Toán học - Lớp: 19ST1