Khảo sát hoạt tính kháng oxy hóa, kháng khuẩn và kháng tế bào ung thư của cao củ nghĩa sâm (Abelmoschus sagittifolius) - Nguyễn, Hồng Thọ (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh môi trường - Lớp: 20CNSH