Khảo sát hoạt tính sinh học của cao chiết cây bạch cổ đinh (polycarpaea corymbosa (l.) Lam) - Nguyễn, Thị Vân Anh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh môi trường - Lớp: 20CNSH