Nghiên cứu khả năng tạo chồi từ các loại mẫu vật của cây khôi nhung (Ardisia silvestris Pitard) in vitro - Phạm, Tài Dũng (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh môi trường - Lớp: 20CNSH