Tuyển chọn các chủng Bacillus SPP. Có khả năng đối kháng vi khuẩn Vibrio Parahaemolyticus gây bệnh hoại tử gan tụy cấp tính trên tôm (AHPND) - Phan, Võ Tiểu Yến (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh môi trường - Lớp: 20CNSH