Nghiên cứu hoạt tính sinh học của các phân đoạn Polysaccharide chiết xuất từ sợi nấm đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris) - Trương, Công Phát (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh môi trường - Lớp: 20CNSH