Sự thích ứng với hoạt động học tập của sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng - Huỳnh, Hồng Hạnh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Tâm lý Giáo dục - Lớp: 20CTL