Các phó từ đứng trước trung tâm ngữ đoạn động từ tiếng Việt, tiếng Hàn - Yong, Seok Jin (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Vật lý – Mã số: 8.14.01.11