Xây dựng và sử dụng bài tập theo tiếp cận Pisa trong dạy học chủ đề “lực trong đời sống” – KHTN 6 hướng phát triển năng lực khoa học tự nhiên của học sinh - Hà, Thị Hiếu (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Vật lý – Mã số: 8.14.01.11