Xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Danang Mikazuki Japanese Resorts & Spa, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng - Lê, Khánh Vân (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Lịch sử -Chuyên ngành: Việt Nam học. Lớp: 20CVNH01