Nghiên cứu tổng hợp Naoh/bentonite và ứng dụng trong xúc tác quá trình chuyển hóa dầu ăn thải thành Biodiesel - Nguyễn, Hoàng Bảo Ngọc (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 20CHD