Một vài biện pháp giúp nâng cao việc học nhạc cụ sáo recorder cho học sinh khối 6 tại trường THCS Ngô Thì Nhậm - Đinh, Nguyên Minh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Giáo dục Nghệ thuật - Lớp: 20SAN