Nghiên cứu ảnh hưởng của Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Liên minh châu Âu đến du lịch thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Bá Hảo (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Địa lí - Lớp: 20SDL